11/06/2024
Lượt xem: 272
Phường 5 họp mặt mừng thọ người cao tuổi 2024
UBND phường 5 vừa tổ chức họp mặt, mừng thọ Người cao tuổi năm 2024. Đến dự có bà Trần Thị Cúc, Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi thành phố, lãnh đạo Đảng ủy – UBND phường và gần 70 cụ ông, cụ bà là hội viên người cao tuổi của phường.
Trong không khí thân mật, ông Nguyễn Thanh Phương, chủ tịch hội người cao tuổi phường 5 đã chia sẽ niềm vui và thông tin nhanh hoạt động Hội người cao tuổi của phường. Hiện phường 5 có gần 1.200 hội viên người cao tuổi, nhân dịp lễ tết Hội cũng phối hợp với các ban ngành, đoàn thể phường, tổ chức thăm hỏi, tặng quà; phối hợp với trạm y tế lập sổ theo dõi sức khỏe cho các cụ; cấp phát tiền BTXH và bảo hiểm y tế của Chính phủ cho các cụ kịp thời, ngoài ra Hội còn vận động NCT trong độ tuổi từ 60-79 tuổi mua BHYT tự nguyện đạt 94,5%. Nhằm chăm sóc sức khỏe NCT, Phường 5 duy trì 05 CLB văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao với 60 thành viên tham gia sinh hoạt.
Tại buổi họp mặt Bà Trần Thị Cúc - Trưởng Ban đại diện hội người cao tuổi thành phố đã ôn lại truyền thống kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi cùng lãnh đạo địa phương chúc mừng các cụ, mong các cụ " sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội và gia đình"
Dịp này, Hội người cao tuổi Phường 5 đã tổ chức mừng thọ cho 232 cụ tuổi 70 – 75 – 80 – 85- 90 mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng, riêng 02 cụ 95 tuổi mỗi phần quà trị giá 750 ngàn đồng.
Quốc Hào - ĐTT TPST